Tin Video

Cải cách hành chính: Nâng cao chất lượng đội ngũ công chức

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 32.685.125

Khách Online : 202

Xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ, công chức

Ban Tổ chức Trung ương: Chiêu mộ 10 sinh viên xuất sắc làm công chức

16:00 20/05/2019 | Lượt xem : 299

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 299
Ban Tổ chức Trung ương vừa ra thông báo về thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ vào làm công chức tại Ban.
Việc này được thực hiện theo Kết luận số 86-KL/TW năm 2014 của Bộ Chính trị; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP của Chính phủ và Quy định số 4246-QĐ/BTCTW năm 2019 của Ban Tổ chức Trung ương về thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ vào Ban.
Đối tượng đủ điều kiện đăng ký dự tuyển dụng công chức năm 2019 vào Ban Tổ chức Trung ương là sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học trong nước hoặc nước ngoài được công nhận về văn bằng, chứng chỉ theo quy định của pháp luật, có kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc các năm học của bậc đại học, trong độ tuổi quy định và đáp ứng một trong các tiêu chuẩn theo quy định.
Các trường hợp này sẽ được tuyển dụng vào công chức tại Ban Tổ chức Trung ương bằng hình thức xét tuyển. Nội dung xét tuyển dựa vào kết quả học tập, nghiên cứu (nếu có) của người dự tuyển đảm bảo theo các tiêu chuẩn nói trên. Các ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn về kết quả học tập sẽ được phỏng vấn về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ theo thang điểm 100…

Nguồn: vietnamnet.vn