Tin Video

Phóng sự: Đô thị thông minh

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 34.164.666

Khách Online : 4.699

Hội thảo khoa học và Tọa đàm khu vực về chính sách công

09:15 02/05/2018 | Lượt xem : 1608

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 1608

Ngày 26/4, tại Hà Nội, Viện Khoa học tổ chức nhà nước - Bộ Nội vụ (ISOS - MOHA) phối hợp với Viện Nghiên cứu Hàn Quốc thuộc Đại học New South Wales - Australia (KRI&UNSW) và Văn phòng Ủy ban Phát triển công vụ Thái Lan (OPDC) tổ chức Hội thảo khoa học và Tọa đàm khu vực thường niên năm 2018 với chủ đề “Năng lực nhà nước đối với cải cách khu vực công và phát triển quốc gia ở các nước Đông Nam Á và Hàn Quốc”.

 

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường phát biểu tại Hội thảo

Đây là một trong chuỗi các Hội thảo khoa học nhằm chia sẻ những bài học kinh nghiệm từ các nước Đông Nam Á và Hàn Quốc để vận dụng vào quá trình cải cách khu vực công và nâng cao năng lực nhà nước của các quốc gia. Hội thảo do Học viện Nghiên cứu Hàn Quốc của Hàn Quốc và OPDC đồng tài trợ.

Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia, nhà quản lý trao đổi, thảo luận về năng lực nhà nước đối với cải cách khu vực công và phát triển quốc gia; mở rộng mạng lưới nghiên cứu chiến lược giữa các Chính phủ, các thiết chế công và các nhà nghiên cứu của các nước Đông Nam Á và Hàn Quốc. Đây cũng là dịp để các chuyên gia, nhà quản lý chia sẻ những kinh nghiệm và việc thực thi chính sách đối với các cải cách trong tương lai đã được cam kết bởi các nhà cải cách ở Đông Nam Á và Hàn Quốc./.

 

Nguồn: moha.gov.vn